Giới thiệu về Elite Houses

Elite Houses là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện an toàn thông minh. Chúng tôi đặt tính an toàn về điện lên hàng đầu cho người sử dụng và bảo vệ tài sản. Song song đó, Elite Houses  cung cấp đầy đủ các gói giải pháp như: Điều khiển hệ thống chiếu sáng, hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống an ninh, cảnh báo, Camera giám sát , hệ thống chuông cửa có hình ảnh, hệ thống điều khiển rèm tự động, cổng tự động, điều hòa gió,… được nhiều khách hàng tín nghiệm.

Các giải pháp đó phù hợp với đa dạng các mô hình công trình như: Chung cư, căn hộ đến biệt thư, penthouses và văn phòng cao cấp.

Elite Houses luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng của chúng tôi không chỉ có được sản phẩm chất lượng mà còn được tư vấn đầy đủ về hệ thống. Đối với thị trường: cung cấp sản phẩm, dịch vụ điện an toàn với chất lượng quốc tế. Không ngừng phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng, thông qua những lỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo nguồn nhân lực và cập nhật áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Sản phẩm do Elite Houses thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo và chất lượng kỹ thuật, đáp ứng tối đa công năng sử dụng và tính an toàn. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Dịch vụ sau bán hàng

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đảm bảo chất lượng bảo hành và các dịch vụ hậu mãi đối với hầu hết các thiết bị được phân phối ra thị trường, bộ phận kỹ thuật của Công ty Elite Houses đảm nhiệm các công việc sửa chữa và bảo hành, bảo dưỡng cho các sản phẩm và thiết bị cung cấp.

Dịch vụ hỗ trợ khách của Elite Houses hoạt động 24/24, 24/7 giúp khách hàng tiếp cận với những công nghệ hàng đầu, tối ưu hóa về hiệu quả hoạt động và mức độ sẵn sàng của hệ thống. Với mục tiêu đảm bảo các sản phẩm cung cấp hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất, dịch vụ sau bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật được Công ty chúng tôi đặc biệt coi trọng. Khi khách hàng gặp vấn đề trong sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chỉ cẩn nhấc máy gọi, chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, nhiệt tình; Elite Houses đảm bảo hệ thống của khách hàng sẽ hoạt động một cách ổn định; đáp ứng được như cầu của khách hàng về mức độ sẵn sàng cao.